pg slot game เซ็นทาราเปิดตัวแพ็คเกจท่องเที่ยว

pg slot game เซ็นทาราเปิดตัวแพ็คเกจท่องเที่ยว

pg slot game เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า กระบี่  โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราเปิดตัวแพ็คเกจ “Thailand Rediscovered” ที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับอาหารมื้อใหญ่หรืออาหาร 2 มื้อในภูเก็ต กระบี่ พัทยา หัวหิน หรือกรุงเทพฯ พร้อมตัวเลือกกิจกรรมเพื่อดื่มด่ำกับวัฒนธรรมและประสบการณ์ท้องถิ่น ของจุดหมายปลายทางมากขึ้น

ข้อเสนอ Thailand Rediscovered เปิดให้จองและเข้าพักตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 .. ราคาเริ่มต้นที่ 44,605 ​​บาท++ สำหรับการเข้าพัก 7 คืนสำหรับ 2 ท่าน และสมาชิก CentaraThe1 รับส่วนลด 15%

ไฮไลท์สำคัญอยู่ที่กระบี่ รีดิสคัฟเวอร์ที่แขกผู้เข้าพักเข้าพักที่เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า กระบี่ 7 คืน พร้อมอาหาร 3 มื้อ และบริการรับส่งสนามบินทั้งไปและกลับ แขกสามารถสำรวจหน้าผาที่โดดเด่นและเกาะหินปูนของกระบี่ในทัวร์ท่องเที่ยวฟรีกับทางเลือกของทริปเกาะพีพี ทริปสี่เกาะ หรือทริปเกาะห้อง กระบี่ รีดิสคัฟเวอร์ ราคา 63,000 บาท++

โฆษณา

ขับรถจากกรุงเทพฯ เพียงไม่กี่ชั่วโมงหัวหิน รีดิสคัฟเวอร์มอบประสบการณ์ที่เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน ที่ซึ่งผู้เยี่ยมชมสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของรีสอร์ทริมชายหาดสไตล์โคโลเนียลสุดคลาสสิกกับทัวร์โรงแรมเฮอริเทจและเพลิดเพลิน ยุคสมัยแห่งความสง่างามด้วยชุดน้ำชายามบ่ายอันวิจิตรงดงาม นอกจากนี้ยังมีชั้นเรียนทำอาหารไทย ราคาแพ็คเกจ 75,000 บาท++

เยี่ยมชมcentarahotelsresorts.com/thailand-rediscovered

เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท เปิดให้บริการพรุ่งนี้

เซ็นทารา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ประกาศเปิดโรงแรมเซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต อีกครั้งในวันพรุ่งนี้

เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่ห่างจากหาดกะรนโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงพื้นที่สระว่ายน้ำ 3 แห่งพร้อมสระเด็ก น้ำตก และสไลเดอร์แยกต่างหาก เยาวชนมี Kids’ Club, Camp Safari และโซนแฮงเอาท์สำหรับวัยรุ่น E-Zone

เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ยังให้บริการอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารไทย เอเชีย และอาหารนานาชาติ พร้อมอาหารค่ำตามธีมในตอนเย็นที่ร้านอาหารโลตัส Azure เพลิดเพลินกับการตั้งค่าที่สวยงามข้างสระลากูนและให้บริการอาหารอิตาเลียนสมัยใหม่ ในขณะที่ The Mix เปลี่ยนจากมุมกาแฟในระหว่างวันเป็นเลานจ์บาร์ยามเย็นพร้อมดนตรีไพเราะ ถ่ายทอดสดกีฬา ค็อกเทล และเครื่องดื่ม

เข้าไปที่centarahotelsresorts.com

คฤหาสน์ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตบน Airbnb

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันปีใหม่ไทยและต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางกลับประเทศไทย คฤหาสน์ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่ใหญ่ที่สุดของสถาปัตยกรรมบาโรกชิโนโปรตุกีส จะได้รับการจดทะเบียนใน Airbnb สำหรับการเข้าพักของนักออกแบบที่ดีที่สุด

pg slot game เซ็นทาราเปิดตัวแพ็คเกจท่องเที่ยว

คฤหาสน์ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต (ภาพ: AIRBNB)

แขกรับเชิญจะเป็นเจ้าภาพโดย แพทริเซีย ตันชนก กู๊ด นางแบบสาวชาวภูเก็ตผู้โด่งดังจากละครไทยเรื่องดังของ Netflix เมื่อปีที่แล้วGirl From Nowhere 2และเอกอัครราชทูตอาหารไทยประจำชาติและผู้ก่อตั้ง Blue Elephant, มาสเตอร์เชฟ นูรอ โซมานี บริภาษ การเขียนโปรแกรมสำหรับการเข้าพักพิเศษนี้ได้รับการสนับสนุนโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

คฤหาสน์ผู้ว่าการตระหง่านจะจองได้ที่airbnb.com/governorsmansionในราคา 50 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับการเข้าพักสองคืนตั้งแต่วันที่ 15-17 เมษายน

เคป แอนด์ แคนทารี เปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษ

Cape & Kantary Hotels เปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษในงาน Dream Vacations Event 2022 ที่ CentralWorld โซนเอเดน ชั้น 1 ตั้งแต่วันนี้ถึง 5 เมษายน ราคาเริ่มต้นที่ 999 บาท รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน (ราคาแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับโรงแรมที่เลือกและประเภทห้อง)

pg slot game เซ็นทาราเปิดตัวแพ็คเกจท่องเที่ยว

โรงแรมเคป แอนด์ แคนทารี (ภาพ: อธิต/ศิริปรารภ)

คุณสมบัติของ Cape & Kantary Hotels ได้แก่ Cape Fahn Hotel บนเกาะสมุย และ Cape Kudu Hotel บนเกาะยาวน้อย โรงแรมเคปพันวาในภูเก็ตโรงแรมเคป นิทรา หัวหินโรงแรมแคนทารี บีช เขาหลักโรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่โรงแรมแคนทารี นครราชสีมา; Somewhere Hotel บนเกาะสีชัง และอื่นๆ อีกมากมาย

โทร 1627 หรือเยี่ยมชมcapekantaryhotels.com/DreamVacationTravelFair2022

ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 8 เปิดให้บริการแล้ว

ดิ แอสคอตต์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ CapitaLand ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ CapitaLand ได้ประกาศเมื่อเร็วๆ นี้ว่าซิทาดีนส์ สุขุมวิท 8 กรุงเทพฯ ได้เสร็จสิ้นการปรับปรุงและเปิดให้บริการอีกครั้งสำหรับธุรกิจโดยได้รับการรับรองจาก SHA Plus+

Citadines Sukhumvit 8 Bangkok มีห้องสตูดิโอ 130 ยูนิต อพาร์ตเมนต์แบบหนึ่งห้องนอนและสองห้องนอนพร้อมมุมครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันและพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน มีพื้นที่ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกทางธุรกิจ

โทร 02-204-4400 หรืออีเมลenquiry.thailand@the-ascott.comหรือเยี่ยมชมDiscoverasr.com pg slot game 

Credit: Ufabet