SA Gaming โควิดระยะยาว

SA Gaming โควิดระยะยาว

SA Gaming บริษัทประกันคุ้นเคยกับการจัดการกับสิ่งที่ไม่คาดฝัน แต่การพยายามค้นหาผลกระทบที่คงอยู่ของการระบาดใหญ่ของโควิด-19 อาจเป็นเรื่องที่ท้าทายเป็นพิเศษ

มีคำถามยากๆ เกิดขึ้นเกี่ยวกับการเสียชีวิตจากโรคโควิด-19 ในสหรัฐฯ มากกว่าหนึ่งล้านราย และผู้ป่วยอีกหลายล้านราย ที่จะเปลี่ยนแปลงรูปแบบการตายในอนาคตและความทุพพลภาพของประชากรได้อย่างไร

ด้านหนึ่ง โควิด-19 คร่าชีวิตผู้คนจำนวนมากที่ป่วยอยู่แล้ว และขณะนี้มีการฉีดวัคซีนอย่างแพร่หลาย ควบคู่ไปกับการรักษาใหม่ๆ สำหรับผู้ที่ป่วย ในทางกลับกัน หลายคนเลิกใช้การรักษาเชิงป้องกัน และมีแนวโน้มว่าคนนับล้านอาจยังคงต้องทนทุกข์ทรมานจากกลุ่มดาวอาการที่ถือว่าเป็นตัวบ่งชี้ถึงสิ่งที่เรียกว่าโควิดระยะยาว

“เราอยู่ในจุดเปลี่ยน และจุดที่ความเสี่ยงยังไม่ชัดเจน” Stuart Silverman หัวหน้าและนักคณิตศาสตร์ประกันภัยที่ Milliman ซึ่งทำงานร่วมกับบริษัทประกันภัยกล่าว

เทศกาลภาพยนตร์สู่แนวหน้า: ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวยูเครน Oleg Sentsov

Mattel เปิดตัว Jane Goodall ตุ๊กตาบาร์บี้พร้อมชิมแปนซี

เพลิดเพลินกับนิทรรศการศิลปะริมทะเลในพัทยา

ผลกระทบจากโควิด-19 ต่อชีวิต ความทุพพลภาพ และผู้ประกันตนอื่นๆ ได้ขยายออกไปเกินกว่าจะเสียชีวิต ซึ่งรวมถึงสิ่งต่างๆ เช่น การเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนของคนงาน

ในอดีต การเจ็บป่วยด้วยโรคติดต่อ เช่น ไข้หวัดใหญ่ที่คุณอาจได้รับจากที่ทำงาน อาจเป็นเรื่องผิดปกติที่จะเรียกร้อง แต่ 20 รัฐในสหรัฐฯ ได้นำรูปแบบบางอย่างที่เรียกว่ามาตรการสันนิษฐานความคุ้มครองในช่วงการระบาดใหญ่โดยทั่วไปสำหรับผู้คนเช่นพนักงานแนวหน้าและคนอื่น ๆ ที่ต้องทำงานด้วยตนเองตามรายงานของ National Council on Compensation Insurance (NCCI)

Brian Schneider ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายประกันภัยของ Fitch Ratings ประมาณการว่าในปี 2020 ประมาณ 10% ของการเรียกร้องค่าชดเชยของพนักงานทั้งหมดเกี่ยวข้องกับ Covid-19

การเรียกร้องหลายครั้งคือการได้คืนค่าจ้างที่เสียไป แต่คนอื่น ๆ เกี่ยวข้องกับการรักษาพยาบาลที่ยืดเวลาออกไป

การศึกษาการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนนับพันโดยสำนักจัดอันดับการประกันค่าชดเชยแรงงานแห่งแคลิฟอร์เนีย (WCIRB) พบว่าประมาณ 11% ของการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนสำหรับการติดเชื้อโควิดเล็กน้อยยังเกี่ยวข้องกับคนงานที่ได้รับการรักษาพยาบาลสำหรับอาการโควิด-19 ที่ยาวนานในช่วงสี่เดือนหลังการรักษาแบบเฉียบพลัน ซึ่งเพิ่มขึ้นเป็น 36% และ 40% ตามลำดับสำหรับกรณีร้ายแรงและวิกฤต

WCIRB เขียนในการศึกษาเมื่อเร็วๆ นี้ว่า “ผลกระทบด้านต้นทุนระยะยาวที่อาจเกิดขึ้นจากโรคโควิด-19 ในระยะยาวต่อระบบการรักษาพยาบาลและการประกันความทุพพลภาพก็เป็นเรื่องที่น่ากังวลมากขึ้นเช่นกัน”

SA Gaming โควิดระยะยาว

นอกจากนี้ยังมีจุดมุ่งหมายเพื่อ “สำรวจการประเมินขอบเขตของความทุพพลภาพถาวรที่เกี่ยวข้องกับโควิด-19” เพิ่มเติมในเอกสารของคนงาน

มาตรการสันนิษฐานพิเศษหลายอย่างได้หมดอายุลงแล้ว ตาม NCCI แต่ความแพร่หลาย ความตระหนัก หรือความแน่นอนทางการแพทย์เกี่ยวกับโควิดที่ยาวนานขึ้น สามารถขยายการอภิปรายเกี่ยวกับผลประโยชน์เหล่านี้ได้

รูปแบบอื่นๆ ของการประกันคุ้มครองรายได้อาจได้รับผลกระทบเช่นกัน

ปีที่แล้ว บริษัทประกันรายใหญ่ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เห็นอัตราการสูญเสียที่เพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นการวัดต้นทุนค่าสินไหมทดแทนตามส่วนแบ่งของเบี้ยประกันที่เรียกเก็บ สำหรับนโยบายความทุพพลภาพแบบกลุ่ม ซึ่งนายจ้างมักเสนอให้

อัตราส่วนเฉลี่ยของบริษัทประกันสาธารณะรายใหญ่ 5 แห่งอยู่ที่ประมาณ 73% ในปี 2020 และเพิ่มขึ้นเกือบ 4% ในปี 2564 ตามตัวเลขที่ติดตามโดยนักวิเคราะห์ประกันภัยที่ Wells Fargo

ส่วนหนึ่งสะท้อนถึงการฟื้นฟูจากระดับต่ำในช่วงเริ่มต้นของการระบาดใหญ่ แต่บริษัทประกันก็กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนที่อาจเกิดขึ้นจากโควิด

คริสโตเฟอร์ สวิฟต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Hartford Financial Services Group กล่าวว่า “เราเห็นการเรียกร้องจำนวนเล็กน้อยจากโควิดระยะยาวที่ตรงกับคำจำกัดความของความทุพพลภาพในระยะยาว” ของความคาดหวังด้านราคาที่กำลังเปลี่ยนแปลง” เพื่อให้ครอบคลุมความเสี่ยงนั้น

Jeremy Lane หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตและสุขภาพสำหรับอเมริกาที่ Swiss Re กล่าวว่าบริษัทประกันยังไม่ได้ทำงานกับคำจำกัดความสากลของ Covid ที่ยาวนาน

คำจำกัดความที่ชัดเจนขึ้นสามารถช่วยให้บริษัทประกันคาดการณ์ความเสี่ยงได้ เช่นเดียวกับที่พวกเขาจัดการกับภาวะต่างๆ เช่น โรค Lyme หรืออาการอ่อนเพลียเรื้อรัง เขากล่าว

มีแนวโน้มชดเชยเช่นกัน

การเพิ่มวัคซีนและการรักษาอื่นๆ อาจหมายความว่าผู้คนอาจกลับไปทำงานได้เร็วขึ้นหรือหลีกเลี่ยงความเจ็บป่วยในอนาคต และตลาดแรงงานที่แข็งแกร่งหมายถึงผู้คนจำนวนน้อยลงกังวลเกี่ยวกับรายได้ในอนาคตและอาจมีโอกาสน้อยที่จะดำเนินการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนสำหรับผู้ทุพพลภาพ

ความกลัวเกี่ยวกับโรคโควิด-19 ที่ยาวนานอาจผลักดันให้มีการขายนโยบายด้านความพิการเพิ่มขึ้น ซึ่งหากตั้งราคาเพียงพอก็จะสามารถขับเคลื่อนการเติบโตของผลกำไรได้

แต่สิ่งนี้ยังเพิ่มความเป็นไปได้ที่อนาคตอาจเห็นแรงกดดันจากการเรียกร้องทั้งจากความไม่มั่นคงในการทำงานและการเจ็บป่วยที่ยืดเยื้อ ความเจ็บป่วยที่ยืดเยื้อและเศรษฐกิจที่อ่อนแออาจทำให้เกิดการรวมกันที่ยากลำบาก SA Gaming

SPONSOR BY

cave222.org


brewersassocation.org


zvjezdarnica.org


authenticcarolinapanthers.com


rubeesconstellation.com


senderspallarssobira.com


firefly-selangor-msia.com


chekgu-skolah.com


oladux.net


oakleysunglasses2017.com

Credit: Ufabet