SA Gaming  พ่อปลุกแม่ใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อถามเวลาที่โกรธอินเทอร์เน็ต

SA Gaming  พ่อปลุกแม่ใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อถามเวลาที่โกรธอินเทอร์เน็ต

SA Gaming  เรื่องราวของคุณแม่มือใหม่ที่ถูกสามีปลุกซ้ำแล้วซ้ำเล่าได้จุดประกายอินเทอร์เน็ต ทำให้เกิดการอภิปรายเกี่ยวกับการกีดกันการนอนหลับโดยเจตนาเป็นรูปแบบหนึ่งของการละเมิด

ในโพสต์ไวรัลในฟอรัม “Am I The A**hole” ของ Reddit ผู้ใช้ u/assholeamithistime ตั้งคำถามว่าเธอคิดผิดหรือไม่ที่ตอบสนองต่อการกระทำของสามี เรื่องราวของเธอได้รับคะแนนโหวตมากกว่า 13,500 เมื่อเช้าวันจันทร์

หญิงวัย 29 ปีรายนี้อ้างว่าหลายครั้งต่อสัปดาห์ สามีวัย 37 ปีของเธอปลุกเธอจนเต็มตื่นกลางดึกเพื่อถามเวลา

“มันส่งผลต่อทัศนคติและสุขภาพจิตของฉัน” หญิงนิรนามบอกกับนิวส์วีก “ฉันดิ้นรนกับการรักษาทัศนคติเชิงบวก”

“เราทั้งคู่นอนโดยชาร์จโทรศัพท์มือถือข้างเตียงของเรา” เธออธิบายใน Reddit “ดังนั้น มันจึงง่ายสำหรับเขาที่จะเอื้อมมือออกไปและดูเวลาบนโทรศัพท์ของเขาเอง เหมือนกับที่เขาจะปลุกฉันขึ้นมาแล้วถามฉัน”

ในขณะที่สามีของเธอบอกว่าเธอ “ทำเรื่องใหญ่โดยเปล่าประโยชน์” ผู้หญิงคนนั้นรู้สึกว่า “เห็นแก่ตัว” และ “ไร้ความรู้สึกโดยไม่จำเป็น” ของเขาที่จะปลุกเธอขึ้นด้วยเหตุผลเล็กๆ น้อยๆ เช่นนี้ เมื่อเขาใช้ความพยายามน้อยลงสำหรับเขา เพื่อตรวจสอบเวลาด้วยตัวเอง

SA Gaming  พ่อปลุกแม่ใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อถามเวลาที่โกรธอินเทอร์เน็ต

แม่และลูกนอนหลับ

เรื่องราวของคุณแม่คนใหม่ที่ถูกสามีปลุกซ้ำหลายครั้งได้จุดประกายอินเทอร์เน็ต ทำให้เกิดการอภิปรายเกี่ยวกับการอดนอนโดยเจตนาเป็นรูปแบบหนึ่งของการละเมิด รีวิวหนัง การอดนอนในระยะยาวอาจนำไปสู่ปัญหาสุขภาพมากมาย

ทิม เคลย์ตัน – คอร์บิส / ผู้สนับสนุน / ประวัติคอร์บิส

“เราทั้งคู่ทำงานประจำและมีลูกด้วยกัน” เธอกล่าวเสริม “ฉันทำหน้าที่ลูกในตอนกลางคืน 100% เพราะสามีต้องเดินทางไกลกว่าที่ฉันทำ ดังนั้น เขาจึงบอกว่ามันสมเหตุสมผลสำหรับฉันที่จะปล่อยให้เขานอนเพราะเขาต้องออกจากประตูก่อนที่ฉันจะทำในตอนเช้า”

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) ระบุว่าการอดนอนเป็นโรคระบาดด้านสาธารณสุข โดยผู้ใหญ่ในสหรัฐฯ มากกว่าหนึ่งในสามนอนหลับน้อยกว่าที่แนะนำไว้ 7 ชั่วโมงต่อคืนในปี 2559 การระบาดใหญ่ของโควิด-19 กลับทำให้สถานการณ์เลวร้ายลงเพียง ปัญหาที่มีความเครียด ความวิตกกังวลและความกลัวต่อผลกระทบทางการเงินและสุขภาพของไวรัสที่ผลักดันอัตราการนอนไม่หลับทางคลินิก

การอดนอนเป็นเวลานานอาจนำไปสู่ปัญหาสุขภาพมากมาย เช่น การอักเสบ โรคอ้วน อัลไซเมอร์ และความเสี่ยงที่จะเป็นโรคหัวใจวายและโรคหลอดเลือดสมองเพิ่มขึ้น การขาดการนอนหลับที่ดีต่อสุขภาพยังบั่นทอนความสามารถของสมองในการฟื้นฟู และเร่งกระบวนการชราอย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้ใช้ Reddit ไม่พอใจกับการกระทำของสามีของเธอ หลายคนถึงกับตั้งคำถามว่าการนอนหลับของเธอโดยเจตนาและต่อเนื่องของเขาเป็นการล่วงละเมิดรูปแบบหนึ่งหรือไม่ SA Gaming 

Credit by

Atelier-Fukuoka.com

ryoshinotsukaus.com

hikarikinou.org

mbtonlinekauppa.com

sankarengineering.com

nigiyakana-kaze.com

FastFloridaSimpleDivorce.com

datadiri.org

onlinedapoxetinepriligy.com

oncake.net

Credit: Ufabet