ufabet หุ้นเอเชียราคาน้ำมัน

ufabet หุ้นเอเชียราคาน้ำมัน

ufabet Exchange Square Complex ซึ่งเป็นที่ตั้งของตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงในฮ่องกง ประเทศจีน เมื่อวันพุธ (ภาพบลูมเบิร์ก) 

หุ้นเอเชียต่อสู้กันในวันพุธเพื่อฟื้นฟูความสูญเสียบางส่วนที่ได้รับในช่วงต้นสัปดาห์ ขณะที่น้ำมันก็ฟื้นตัวจากการพ่ายแพ้ แม้ว่าสัญญาณเตือนภาวะถดถอยยังคงดังอยู่

เงินยูโรแข็งค่าขึ้นเล็กน้อยหลังจากกระทบค่าเงินดอลลาร์เป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปี แม้ว่าจะยังอยู่ภายใต้แรงกดดันจากความกังวลที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับวิกฤตพลังงานในยูโรโซนและการที่ธนาคารกลางยุโรปเข้มงวดด้านการเงินมากขึ้น

ผู้ค้ากำลังรอการเปิดตัวชุดตัวบ่งชี้หลักในสัปดาห์นี้ ซึ่งรวมถึงดัชนีราคาผู้บริโภคที่สำคัญทั้งหมดในวันพุธนี้ โดยคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอีกครั้งเป็นระดับสูงสุดในรอบ 41 ปี

การพุ่งขึ้นครั้งใหญ่ของราคาอีกครั้งจะช่วยตอกย้ำความมุ่งมั่นของ Federal Reserve ที่จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย 75 คะแนนพื้นฐานเป็นเดือนที่สองติดต่อกันในเดือนกรกฎาคม ทำให้เกิดความกังวลว่าเจ้าหน้าที่อาจไปไกลเกินไปและทำให้เศรษฐกิจตกต่ำ

อย่างไรก็ตาม Lauren Goodwin จาก New York Life Investments กล่าวว่าผู้กำหนดนโยบายไม่น่าจะเปลี่ยนจากความลาดเอียงของพวกเขาในตอนนี้

“สิ่งนี้ได้รับการคาดหวังอย่างกว้างขวางว่าเป็นงานพิมพ์ที่แข็งแกร่งจริงๆ” เธอบอกกับ Bloomberg Television

“แม้ว่าจะไม่เป็นเช่นนั้น แต่ฉันก็ไม่คิดว่าจะเปลี่ยนมุมมองของเฟดในสองสามสัปดาห์ เราจะไม่มีหลักฐานเพียงพอว่าอัตราเงินเฟ้อกำลังพลิกกลับอย่างน่าเชื่อ”

ในสัญญาณเพิ่มเติมของแรงกดดันที่เกิดขึ้นทั่วโลกจากราคาที่พุ่งสูงขึ้น ธนาคารกลางของนิวซีแลนด์และเกาหลีใต้ต่างก็ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย 0.5% ในวันพุธ ซึ่งเป็นการเพิ่มขึ้นครั้งแรกของโซลนับตั้งแต่ปี 2542

ในขณะที่ตลาดยุโรปมีความก้าวหน้าที่ไม่ค่อยเกิดขึ้นจากการซื้อแบบต่อรองราคา ดัชนีหลักทั้งสามใน Wall Street ลดลง

ตลาดหุ้นเอเชียผันผวนในตอนเช้า แต่พบว่ามีแรงฉุดขึ้นมาบ้างในตอนบ่าย โดยฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้ได้รับความช่วยเหลือจากข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่าการส่งออกของจีนพุ่งขึ้นอย่างคาดไม่ถึง ขณะที่กำไรในโตเกียว ซิดนีย์ โซล เวลลิงตัน และไทเปก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม สิงคโปร์ มะนิลา และจาการ์ตาอยู่ในสีแดง ขณะที่มุมไบอยู่ในอันดับที่ต่ำ

ลอนดอนร่วงลงแม้ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าเศรษฐกิจของสหราชอาณาจักรเติบโตขึ้นอย่างไม่คาดคิดเมื่อเดือนที่แล้ว ปารีสและแฟรงก์เฟิร์ตก็ตกเช่นกัน

ufabet หุ้นเอเชียราคาน้ำมัน

วิกฤตก๊าซยุโรป

Stephen Innes จาก SPI Asset Management กล่าวว่าหุ้นยังคงสามารถดิ้นรนต่อไปได้เนื่องจากพายุวิกฤตที่สมบูรณ์แบบซึ่งปกคลุมพื้นที่การซื้อขาย

“โดยปกติแล้ว ตลาดตราสารทุนสามารถจัดการกับความเสี่ยงได้ค่อนข้างดี” เขากล่าวในหมายเหตุ “แต่การตั้งค่าปัจจุบันของอัตราเงินเฟ้อที่เหนียวแน่น การเข้มงวดของเฟดอย่างรวดเร็ว ความเสี่ยงต่อการเติบโต/เศรษฐกิจถดถอย และความผันผวนของอัตราที่มากเกินไป บางครั้งทำให้นักลงทุนไม่สามารถป้องกันได้

“และด้วยการรวมตัวของตลาดไปสู่ฉันทามติที่เป็นขาลง หุ้นกำลังประสบปัญหาในการรักษาการขึ้นลงที่มีความหมาย”

สัญญาน้ำมันดิบหลักทั้งสองฉบับทรงตัว โดยอยู่ต่ำกว่า 100 ดอลลาร์ และไม่มีที่ไหนเลยที่ใกล้จะฟื้นตัว โดยที่การลดลงมากกว่า 7% ได้รับความเดือดร้อนเมื่อวันอังคาร โดยได้รับผลกระทบจากการเดิมพันอุปสงค์ที่ลดลง และความกลัวว่าจะมีการล็อกดาวน์จากโควิด-19 ในเซี่ยงไฮ้มากขึ้น

สินค้าโภคภัณฑ์สูญเสียกำไรจำนวนมากหลังจากการรุกรานยูเครนของวลาดิมีร์ ปูติน แม้จะห้ามการนำเข้าจากรัสเซีย โดยนักวิเคราะห์บางคนกล่าวว่าผู้บริโภคเพียงแค่เลือกที่จะไม่ซื้อเชื้อเพลิงเพราะราคาสูง

ข้อมูลจากสถาบัน American Petroleum Institute แสดงให้เห็นว่าสต็อกของสหรัฐฯ เพิ่มขึ้น 4.76 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้ว Bloomberg News รายงานโดยอ้างถึงผู้คนที่คุ้นเคยกับตัวเลขดังกล่าว ซึ่งบ่งชี้ว่าอุปสงค์ที่ลดลงแม้ในช่วงฤดูร้อนที่สำคัญของการขับรถในฤดูร้อน

การเยือนซาอุดิอาระเบียของ Joe Biden ในวันศุกร์จะมีขึ้นตามความตั้งใจในขณะที่เขาพยายามเกลี้ยกล่อมยักษ์ใหญ่น้ำมันดิบให้สูบฉีดมากขึ้นเพื่อช่วยลดราคา

ในตลาดค่าเงิน ค่าเงินยูโรอยู่เหนือระดับ 1.0 ดอลลาร์ต่อวันหลังจากแตะระดับความเท่าเทียมกันในวันอังคารเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปลายปี 2565 โดยวิกฤตด้านพลังงานที่เลวร้ายลงทำให้ความคาดหวังว่ายูโรโซนจะเข้าสู่ภาวะถดถอย

Gazprom ยักษ์ใหญ่ด้านพลังงานของรัสเซียเริ่มทำการบำรุงรักษา 10 วันในวันจันทร์ที่ท่อส่ง Nord Stream 1 กลุ่มนี้และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเยอรมนีที่พึ่งพาก๊าซกำลังรอคอยอย่างกังวลใจเพื่อดูว่ามีการเปิดก๊อกอีกครั้งหรือไม่

“การลดการจ่ายก๊าซเป็นเวลานานจะหยุดกิจกรรมทางเศรษฐกิจจำนวนมาก ส่งผลให้ (เยอรมนี) เข้าสู่ภาวะถดถอยอย่างรุนแรง” ทาปาส สตริกแลนด์จากธนาคารแห่งชาติออสเตรเลียกล่าว

เขากล่าวว่าวันที่ 21 กรกฎาคม – เมื่อควรเปิดสวิตช์แก๊สอีกครั้ง – จะเป็นวันสำคัญ

“วันนั้นยังเป็นวันของการประชุม ECB ครั้งต่อไป” เขากล่าวเสริม “ทั้งสองเหตุการณ์เหล่านี้เป็นเหตุการณ์เสี่ยงสำคัญ รัสเซียเล่นการเมืองด้วยก๊าซโดยไม่เปิดแหล่งก๊าซน่าจะทำให้เงินยูโรอ่อนค่าลงมาก”

ตัวเลขสำคัญเวลาประมาณ 13:20 . –

โตเกียว – นิกเคอิ 225: ขึ้น 0.5% ที่ 26,478.77 (ปิด)

ฮ่องกง – ดัชนีฮั่งเส็ง: ขึ้น 0.2% ที่ 20,891.82

เซี่ยงไฮ้ – คอมโพสิต: ขึ้น 0.1% ที่ 3,284.29 (ปิด)

ลอนดอน – FTSE 100: ลง 0.3% ที่ 7,191.14

ยูโร/ดอลลาร์: ลงที่ $1.0033 จาก $1.0037 วันอังคาร

ปอนด์/ดอลลาร์: ขึ้นที่ $1.1915 จาก $1.1889

ยูโร/ปอนด์: ลงที่ 84.22 เพนนี จาก 84.40 เพนนี

ดอลลาร์/เยน: ขึ้นที่ 137.20 เยน จาก 136.84 เยน

West Texas Intermediate: ขึ้น 1.0% ที่ 96.75 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล

น้ำมันดิบเบรนท์ทะเลเหนือ: เพิ่มขึ้น 1.1 ที่ $100.59 ต่อบาร์เรล

นิวยอร์ก – ดาวโจนส์: ลง 0.6% ที่ 30,981.33 (ปิด) ufabet

SPONSOR BY

rest-review.com


sildenafiloes.com


mixhistorys.com


mixlifestyles.com


mixactivitys.com

Credit: Ufabet