ufacob999 สามียอมรับฆ่าเมียหลังมีเซ็กส์

ufacob999 สามียอมรับฆ่าเมียหลังมีเซ็กส์

ufacob999 นิติพจน์ กลมไธสง วัย 52 ปี โชว์อาการสำลักและสำลักภรรยาขณะก่อเหตุซ้ำที่บ้านของพวกเขาในอำเภอพุทไธสง จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวันอังคาร (ภาพ: สุรชัย พิรักษ) 

สามีถูกจับกุม หลังพบศพภรรยาเสียชีวิตที่บ้านของพวกเขาในบุรีรัมย์ เปลือยเปล่าและมีรอยกัดที่ใบหน้า กล่าวหาว่ายอมรับว่าเขาฆ่าเธอ

นิติพจน์ กลมไธสง อายุ 52 ปี ถูกจับขณะพยายามหลบหนีไปบ้านญาติในจังหวัดนครราชสีมาเมื่อคืนวันจันทร์ 

กมลา คงไธสง วัย 55 ปี ถูกพบเสียชีวิตในบ้านของเธอเมื่อวันอาทิตย์ เธอเปลือยกายมี รอย กัดที่ใบหน้าและร่างกาย 

ตำรวจเชื่อว่าเธอเสียชีวิตแล้วประมาณสองวัน แม่เลี้ยง

ของหญิงที่เสียชีวิตบอกกับตำรวจว่า นายนิติพจน์ มักทำร้ายกมลา และเคยเทน้ำร้อนราดเธอ และเธอต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล เธอบอกกมลาหลายครั้งให้ยุติความสัมพันธ์กับชายคนนี้ แต่ลูกติดของเธอยังคงอาศัยอยู่กับเขา
เมื่อวันอังคาร ตำรวจประมาณ 30 นายได้นำตัวนายนิธิโพธิ์ไปยังที่เกิดเหตุ ซึ่งมีกลุ่มผู้โกรธแค้นมารวมตัวกันเพื่อทำการตรากฎหมายอีกครั้ง 
เขาบอกว่าเขาและภรรยาเมาในวันนั้นและทะเลาะกัน 

ufacob999 สามียอมรับฆ่าเมียหลังมีเซ็กส์


พวกเขามีเพศสัมพันธ์กัน จากนั้นเขาก็สำลักเธอและเอาหมอนมาปิดหน้าเธอจนเธอหยุดเคลื่อนไหว

 ช่วงเย็นวานนี้ (11 กรกฎาคม) ญาติ  ๆ และ น.ส.พัชราภรณ์ อายุ 33 ปี ลูกสาวผู้เสียชีวิต ไปรับศพนางแดงมาประกอบพิธีทางศาสนา จากนั้นนำร่างไปฌาปนกิจทันที โดยลูกสาวอยู่ในอาการเสียใจร้องไห้ตลอดเวลา ขณะที่แม่ผู้ตายอยากให้ตำรวจดำเนินคดีกับคนร้ายให้ถึงที่สุด ประหารชีวิตได้ยิ่งดี เพราะเป็นพฤติกรรมที่โหดเหี้ยมมาก สภาพศพมีแผลทั่วร่าง ตนเองนั้นสงสารลูกมากที่ต้องเสียชีวิตแบบนี้

            ต่อมาช่วงค่ำวันเดียวกัน ตำรวจตามรวบตัว นายดาว วัย 52 ปี หลังหลบหนีไปกบดานอยู่บ้านญาติที่ อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา ก่อนจะแจ้งข้อหาและพาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในบ้านที่พบศพนางกมลา ที่ จ.บุรีรัมย์

นายดาว รับสารภาพว่า เหตุเกิดคืนวันที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ตนดื่มเหล้ากับเมียจนเมา หลังจากนั้นได้มีเพศสัมพันธ์กัน ซึ่งจะปฏิบัติแบบซาดิสม์เหมือนทุกครั้ง แต่ครั้งนี้ทำรุนแรง ด้วยการเอาหมอนมากดทับหน้าเมีย พร้อมบีบคอไปด้วย มีเพศสัมพันธ์ไปด้วยพอเสร็จกิจถึงรู้ว่าเมียเสียชีวิตแล้ว ยอมรับว่ากัดเมียตามร่างกายจริงก่อนมีเพศสัมพันธ์เพราะเมียชอบ แต่ที่ฆ่าเพราะรำคาญเมีย เวลากินเหล้าเมาแล้วจะงี่เง่าด่าตนเองทุกครั้ง แถมเมียยังชอบเอาเงินที่ตัวเองหามาได้ไปใช้หมด ยอมรับทะเลาะกันบ่อย ส่วนสาเหตุที่ซี่โครงหักอ้างว่าเมียนั้นล้มในห้องน้ำเอง หลังเกิดเหตุได้หนีไปบ้านญาติกระทั่งถูกตำรวจจับ ตอนนี้อยากขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วย

            ขณะที่ น.ส.พัชราภรณ์ อายุ 33 ปี ลูกสาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ดีใจที่ตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายได้อย่างรวดเร็ว ส่วนคนร้ายจะมาขอขมาแม่หรือไม่ ตนคงไม่สนใจ จากนี้ขออโหสิกรรมให้ และปล่อยให้เขาไปชดใช้กรรมเอาเอง ufacob999

SPONSOR BY

outletmoncler.org


comshareasale.com


tzsjyba.com


beautyclubth.com

Credit: Ufabet